Về việc học sinh đi học lại sau Tết

Thứ năm - 10/02/2022 16:39
Căn cứ chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một. Nay trường Mầm non Tuổi Xanh trân trọng thông báo đến quý phụ huynh như sau:
Về việc học sinh đi học lại sau Tết
I/ Thời gian:
1/ Đón trẻ:
- Khối Mầm- Nhà trẻ, Chồi, Lá: Từ 6h40’ đến 7g00’
3/ Trả trẻ:
- Khối Mầm- Nhà trẻ, Chồi, Lá: Từ 16h15 phút -> 16h30 phút
II/ Qui định chung:
1/ Phụ huynh thực hiện đưa đón cháu tại cổng trường (không vào khuôn viên của trường), chú ý giãn khoảng cách, đeo khẩu trang và quét mã QR khi vào liên hệ.
2/ Khu vực để xe: (thực hiện theo hướng dẫn của bảo vệ và bảng hướng dẫn)
+ Khối Mầm - Nhà trẻ, Chồi (Cổng phụ 1)
+ Khối Lá (Cổng phụ 2)
3/ Yêu cầu và quy trình đón và trả trẻ:
4.1/ Yêu cầu:
- Tất cả nhân viên, giáo viên tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định.
- Phụ huynh và cháu phải đeo khẩu trang khi đến tại khu vực đón trả trẻ.
- Phụ huynh giữ khoảng cách chờ đến lượt nhân viên đo thân nhiệt cho trẻ, không chen lấn.
4.2/ Quy trình đón và trả trẻ:
* Giờ sáng đón trẻ:
+ Phụ huynh cho trẻ vào khu vực đo thân nhiệt -> nếu nhiệt độ cháu bình thường giáo viên sẽ nhận cháu trực tiếp từ phụ huynh -> Cho cháu rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp.
Lưu ý: phụ huynh nên đo thân nhiệt trước cho cháu ở nhà, cháu có nhiệt độ từ 37,50C hoặc cháu đang bị bệnh sức đề kháng yếu phụ huynh vui lòng đưa cháu về .nhà để theo dõi chăm sóc.
* Giờ chiều trả trẻ:
+ Giáo viên sẽ dẫn trẻ xuống sân trường. Phụ huynh đón cháu tại cổng trường theo từng khu vực riêng của lớp mình (nếu cần giao tiếp với giáo viên qua điện thoại sau trừ trường hợp cần thiết)
Lưu ý:
- Do tập trung đưa đón cháu tại cổng trường vào thời tiết nóng để đảm bảo sức  khỏe trẻ đồng sau giờ trả trẻ, toàn bộ nhân viên, giáo viên sẽ thực hiện tổng vệ sinh trường lớp. Rất mong phụ huynh đưa đón cháu đúng giờ theo quy định.
- Nếu trong thời gian ở trường trẻ có biểu hiện sốt, ho nhà trường sẽ liên lạc để phụ huynh đón cháu về nhà (Phụ huynh cần nghe máy khi nhà trường liên hệ). Trên đây là một số quy định thay đổi trong công tác đón trả trẻ được áp dụng kể từ 01/03/2021 nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh khi trẻ đi học trở lại. Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, cảm thông, hợp tác từ phía phụ huynh và kính đề nghị phụ huynh thực hiện đúng theo quy định trên để nhà trường hoàn thành tốt theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Trân trọng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mỹ Duyên

717/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 02/06/2022. Trích yếu: Tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19

Ngày ban hành : 02/06/2022

625/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 19/05/2022. Trích yếu: Báo cáo kết quả thực hiện quyên góp, hỗ trợ thiết bị học trực tuyến và Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày ban hành : 19/05/2022

555/TB-PGDĐT

Ngày ban hành: 26/04/2022. Trích yếu: Về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày ban hành : 26/04/2022

554/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 25/04/2022. Trích yếu: Thực hiện đánh giá và phân loại viên chức, nhân viên; đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp, giáo viên và các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2021-2022

Ngày ban hành : 26/04/2022

492/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 12/04/2022. Trích yếu: Đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trong khuôn viên trường học của ngành giáo dục thành phố Thủ Dầu Một năm 2022

Ngày ban hành : 15/04/2022

Thực đơn (dùng thử)
Bữa sáng:

-Sữa nuti
-Bánh canh cá lóc

Bữa trưa:

-Cơm
-Thịt ba chỉ kho thơm
-Bầu hấp
-Canh cà cần thịt bằm đậu hủ non
-Nước tắc

Bữa xế:

Phô mai

Bữa chiều:

Bún gạo tôm thịt

Thăm dò ý kiến

Bạn chọn hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nào để thanh toán các khoản phí quy định của nhà trường?