Quan điểm giáo dục của nhà trường

Tận tụy, tâm tâm tất cả vì học sinh thân yêu

Tại trường Mẫu giáo Tuổi Xanh chúng tôi đã sử dụng phương pháp:

Chú trọng phương pháp giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm" và sử dụng phương pháp dạy học đa giác quan cho trẻ

Phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trẻ, trẻ là trung tâm của mọi hoạt động. Phát huy vai trò, năng lực tổ chức, hướng dẫn gợi mở, định hướng của giáo viên.

img 4671
Chú trọng hoạt động nhóm và phát huy tính cá nhân cho trẻ

Tăng cường lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm và khám phá:

Lĩnh hội kiến thức đạt hiệu quả 90% trở lên thông qua việc được nghe, nhìn và làm. Chính vì vậy, giáo viên phải không ngừng sáng tạo để khơi gợi tính tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh, giúp đáp ứng nhu cầu, hứng thú của trẻ và trẻ lĩnh hội kiến thức một cách đầy đủ và sâu sắc nhất.

img 4353
Cháu được trải nghiệm, chia sẻ lĩnh hội kiến thức cùng các bạn

Xây dựng bầu không khí học tập và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong mỗi học sinh

Khẩu hiệu của nhà trường "Xây dựng trường học an toàn, thân thiện, học sinh tích cực"