Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp cơ sở

Thứ sáu - 04/12/2015 16:05
Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo mầm non. Trong cuộc sống có muôn vàn vạn vật. Vật chất được làm ra không chỉ mang tính chất thẩm mỹ dùng để trưng bày được thể hiện qua sự khéo léo của con người
Hình đồ chơi vận động
  • Những đồ dùng, đồ chơi làm từ những nguyên vật liệu phế thải đã được tạo thành những những mô hình sống động, những con vật, những đồ vật trong gia đình và gần gũi với trẻ…
  • Những sản phẩm sáng tạo trong hội thi góp phần tăng cường đồ dùng và đồ chơi trong dạy và học ở ngành học mầm non, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.
  • Đồ chơi mầm non tự làm  |
  •  Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo mầm non. Trong cuộc sống có muôn vàn vạn vật. Vật chất  được làm ra không chỉ  mang tính chất thẩm mỹ dùng để trưng bày được thể hiện qua sự khéo léo của con người. Ngoài ra, chúng còn dùng  phục vụ  rất nhiều trong công việc, trong học tập, trong  cuộc sống hàng ngày.. Họ tạo ra trên mô hình lúc thế này lúc thế kia mang khá nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.
Hình đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển thể chất
Đồ chơi vận đông giúp trẻ phát triển thể chất
img 4313
Trò chơi vận động và học tập