global bootstrap

Biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tốt nhất hiện nay

Thứ ba - 12/02/2019 13:23
Trẻ em như những những búp măng còn non nớt, để trẻ có thể phát triển một cách cứng cáp nhà trường cần có biện pháp chăm sóc trẻ mầm non một cách đúng đắn. Để làm tốt điều này nhà trường cần dự phối kết hợp của các lực lượng xã hội và gia đình các trẻ để kết quả giáo dục được nâng cao.
Nhận rõ được tầm quan trọng này, trường Mẫu giáo Tuổi Xanh luôn chú trọng vào nội dung giáo dục dinh dưỡng sức khỏe cho các trẻ ngay từ những ngày đầu đến trường.
Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh nhận và chăm sóc trẻ em giúp những phụ huynh yên tâm làm việc
Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh nhận và chăm sóc trẻ em giúp những phụ huynh yên tâm làm việc
 1. Hiểu được các con cần gì?
 • Mỗi một bé sẽ có thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý khác nhau. Do đó, mỗi trẻ em có hứng thú, cách học tập khác nhau. Mỗi một biện pháp chăm sóc trẻ mầm non cũng sẽ phù hợp với riêng từng trẻ.
 • Để nâng cao được chất lượng chăm sóc giáo dục cho trẻ thì môi trường ngoài lớp học có một vai trò vô cùng quan trọng. Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh luôn tập trung xây dựng môi trường an toàn, sạch đẹp, mang lại sự tươi mới cho trẻ. Không gian trường có diện tích đất đủ rộng để bố trí các khu vực cho trẻ hoạt động vui chơi, sinh hoạt, học tập ngoài trời một cách khoa học và phù hợp.

 • Các khu chơi thể thao, khu đồ chơi ngoài trời, khu vực chơi giao thông, khu vực chơi với đất cát, khu vực trẻ trồng cây, trồng rau và chăm sóc cây cối… được bố trí hợp lý để các em được vui chơi, hoạt động thoải mái nhất.
 • Đặc biệt với thời tiết nắng nóng ở Bình Dương, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về các phòng học của Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh đều được trang bị điều hòa, ngoài ra khuôn viên trường có hệ thống cây xanh bóng mát đem lại không gian học tập vui chơi an toàn, thoải mái cho trẻ.
 1. Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh đáp ứng nhu cầu của phụ huynh
 • Để trẻ có được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” theo cách nuôi dạy “Cô yêu nghề mến trẻ, bé lớn khỏe chăm ngoan”. Tuổi Xanh trường Mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1 công nhận đạt tiểu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 áp dụng biện pháp chăm sóc trẻ mầm non tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện, đảm bảo các điều kiện vui chơi lành mạnh để các em có thể tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động trông chờ người lớn, phát huy tối ưu những tiềm năng sẵn có và qua đó, hình thành các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
 1. Môi trường học an toàn, thân thiện cho trẻ:
 • Yếu tố an toàn và thân thiện ở đây phải được thể hiện không chỉ ở môi trường thiên nhiên (như đầy đủ lượng ánh sáng, không khí trong lành, nguồn nước sạch), môi trường vật chất (bao gồm điều kiện phòng ốc, sân chơi, nơi ngủ nghỉ) mà còn ngay ở môi trường tâm lý – xã hội tại trường Mẫu giáo Tuổi Xanh.
 
 • Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và thân thiện của môi trường tâm lý – xã hội phản ảnh qua các mối quan hệ tích cực giữa cô giáo với học sinh, giữa các em học sinh lẫn nhau, giữa những cán bộ phục vụ trong hệ thống cũng như giữa những người có liên quan đến quá trình học tập và phát triển của các em, kể cả mối quan hệ giữa phụ huynh với nhà trường.
 • Kỳ thực, môi trường tâm lý – xã hội thường là yếu tố tích cực, tác động thúc đẩy và hỗ trợ mạnh mẽ quá trình học tập và phát triển của trẻ, nhất là khi các em có cảm giác hoàn toàn thoả vui, được tôn trọng, được quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và dìu dắt.
 1. Giáo viên tận tình, quan tâm đến từng em nhỏ
 • Trường Mẫu giáo Tuổi Xanh là một trong những trường mầm non tốt ở ngay chính Thành phố Thủ Dầu Một, luôn lấy trẻ làm trung tâm, dạy trẻ học bằng cách chơi, chơi để học. Chương trình giáo dục thực hiện chặt chẽ theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục, phù hợp với lứa tuổi và được cập nhật thường xuyên, liên tục. Giúp trẻ phát huy khả năng của bản thân, hoàn thiện kỹ năng mềm để luôn tự tin để trải nghiệm.
 • Ngoài ra nhà trường chú trọng kỹ năng sống trong biện pháp chăm sóc trẻ nhằm phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cho trẻ, đồng thời phát hiện sớm những tài năng tiềm ẩn ở trẻ, giúp trẻ phát huy sự nhanh nhạy, khéo léo đồng thời tối đa trí tưởng tượng, sức sáng tạo và làm giàu tâm hồn, cảm xúc của trẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điện thoại

 • Phòng PHT Chuyên môn
  0274.3.818.994
 • Phòng Hiệu trưởng
  0274.3.828.763
 • Mẫu Giáo Tuổi Xanh
  0274.3.818.994 - 0650.3.818.993 - 0274.3828.763

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

 • Đang truy cập16
 • Hôm nay374
 • Tháng hiện tại138,233
 • Tổng lượt truy cập2,563,325
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây