Làm sao để ném túi cát qua được sợi dây này ta?

Thứ hai - 22/10/2018 14:15
Trẻ con thường hiếu động nên việc dạy trẻ tập thể dục chẳng khó khăn gì. Tuy nhiên, hướng cho trẻ tập môn gì và tập như thế nào để tăng cường thể lực và rèn luyện sức bền cho trẻ là điều không đơn giản bởi không nhất thiết phải tập thể dục mà hoạt động vận động đúng cách cũng rất hiệu quả.
Tập thể dục giúp bé có cảm giác sảng khoái, thoải mái, hăng say trong vui chơi, học tập và giúp cha mẹ làm việc nhà… Nhưng tập thế nào cho đúng?
Trong các giờ tập thể dục tại trường, đương nhiên không thể thiếu âm nhạc, chỉ cần nghe những bài hát vui nhộn, tinh thần của bé đã tốt hơn và muốn nhún nhảy rồi. Những động tác tập thể dục sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ khởi động nhẹ nhàng đến hoạt động mạnh hơn… Ngoài những động tác tập thể dục được cô giáo hướng dẫn tỉ mỉ, để tăng thêm hứng thú cho trẻ, những trò chơi vận động sẽ được tổ chức cũng giống như cho trẻ tập thể dục vậy.
Tập thể dục giúp bé có cảm giác sảng khoái, thoải mái, hăng say trong vui chơi, học tập và giúp cha mẹ làm việc nhà… Vận động cơ thể thường xuyên khiến cho mạch máu lưu thông tốt, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền, chống béo phì.